×

So sánh phần mềm vẽ hình trụ, mặt cắt địa chất GeoMaps Tool và các phần mềm khác

08/08/2016

Những tính năng ưu việt của GeoMaps Tool so với các phần mềm khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, đồng thời nâng cao giá trị và sự chuyên nghiệp cho chính Bạn:

-    Phần vẽ mặt cắt: So với các phần mềm khác, thời gian để hoàn thành một mặt cắt của GeoMaps Tool là thực sự rất nhanh, chỉ với khoảng 1 phút đã có thể hoàn thành một mặt cắt hoàn chỉnh. Với các phần mềm khác bạn phải tốn thời gian chọn nhập rất nhiều thông số của mặt cắt, sau đó phải chọn hatch từng lớp và chỉnh sửa các đường nối lớp hoặc phải sửa toàn bộ mặt cắt vì không thể nối được các lớp. GeoMaps Tool giảm tối thiểu các thao tác và đặc biệt khả năng nhận dạng các tình huống về lớp để có thể nối các lớp và hatch một cách hoàn chỉnh.

-    Phần Tính toán cơ lý: Đây là một tính năng chuyên biệt và thực sự là thế mạnh của GeoMaps Tool, và cũng chỉ với khoảng thời gian 1 phút bạn đã có thể hoàn chỉnh một bảng tổng hợp cơ lý các lớp đất với sự tự động phân chia mẫu theo đúng từng lớp đất, tính toán đầy đủ các thông số cho 1 một lớp đất. Đặt biệt, có cảnh báo các mẫu sai số, tính năng này thực sự hữu ích trong trường hợp xử lý cả ngàn mẫu với hàng ngàn thông số, bạn không thể dùng mắt thường để phát hiện ra mẫu nào là không phù hợp.

-    Tính năng tra cứu dữ liệu tham khảo từ GeoMaps: Bạn không phải tốn nhiều thời gian để đi tìm các dữ liệu tham khảo cho công việc, với Geomaps Tool, bạn đã có trong tay hàng chục ngàn dữ liệu về địa chất công trình trên khắp cả nước, chỉ với 1 giây bạn có thể tìm thấy bất cứ dữ liệu nào từ GeoMaps Tool trên máy tính của bạn.

-    Tính năng an toàn và lưu trữ dữ liệu: các dữ liệu được nhập và tự động lưu lại liên tục tránh trường hợp khi bị mất điện hay lỗi phần mềm trong quá trình nhập liệu phá hủy toàn bộ công sức của bạn. Đặc biệt bạn có thể xuất toàn bộ dữ liệu ra để lưu lại và sử dụng được cho các công cụ khác như Excel, Word, AutoCad,…

-    Tiết kiệm chi phí: Chi phí để sử dụng GeoMaps Tool hiện nay là rất rất nhỏ so với kết quả công việc mà phần mềm này đem đến cho bạn. Hơn nữa, với việc tiết giảm được 1/5, thậm chí 1/10 thời gian cho việc xử lý báo cáo, bạn đã đã có thể tiết kiệm được nhân lực, ngày công và chắc chắn điều đó sẽ giảm chi phí đáng kể.

-    Tính chuyên nghiệp: Hãy từ bỏ thói quen xử lý công việc bằng thủ công để tạo chuẩn mực trong công việc của bạn. Một bản báo cáo với các bản tính, bản vẽ, hình ảnh, được thực hiện bằng phần mềm luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết về phần mềm xem tại website: http://geomaps.vn/geomaps-tool

Liên hệ số hotline: 090 979 6118

Công ty Cổ Phần GeoMaps

Địa chỉ: 357A/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 03 80 15 - Email: hotro@geomaps.vn

Geomaps Corporation © 2015. All rights reserved | Thỏa thuận sử dụng | Quy định bảo mật

Đã thông báo Bộ Công Thương