×

Geomaps – Thông điệp đầu năm mới 2016

29/12/2015

Một năm lại sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, nhân dịp năm mới sắp tới Geomaps.vn xin gửi tới toàn thể các thành viên, những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua với lời chúc tốt đẹp nhất!

Năm 2015 là năm mà Geomaps.vn đã thực sự chuyển mình với việc đầu tư, nâng cấp website với nhiều điểm hơn, nhiều tiện ích và nhiều chức năng hơn nhằm phục vụ các thành viên tốt hơn.

GEOMaps.vn chúc mừng năm mới 2016

Năm 2015 là năm mà Geomaps.vn đạt được nhiều cải tiến mới:

- Cập nhật nhiều điểm mới hơn trên toàn quốc và địa chất khu vực
- Giao diện mới thân thiện, dễ sử dụng với chất lượng thông tin rõ ràng.
- Số liệu địa chất tham khảo chi tiết chính xác.
- Thành viên tự xây hệ thống dữ liệu địa chất của chính mình và trao đổi trực tiếp thông tin với các thành viên khác
- Tích hợp hệ thống phần mềm GeoMaps Tool, hỗ trợ lập báo cáo khảo sát địa chất công trình, vẽ mặt cắt, phân lớp đất theo cơ lý, tính toán các bài toán về nền móng cho từng vị trí ngay trên website của chúng tôi.
- Lấy thông tin đầy đủ của bất cứ vị trí nào trên geomaps.vn chỉ với 1 nút bấm Và chúng tôi cũng đã và đang hoàn thiện hơn nữa cho website.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2016, Geomaps.vn xin gửi lời tri ân tới Quý Khách Hàng/ Quý Đối tác/ Quý Thành viên, những người đã luôn sát cánh cùng chúng tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý Khách Hàng/ Quý Đối tác/ Quý Thành viên và gia đình một năm mới: “Sức khỏe, thành công và hạnh phúc”.

Trân trọng!

Công ty Cổ Phần GeoMaps

Địa chỉ: 357A/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 03 80 15 - Email: hotro@geomaps.vn

Geomaps Corporation © 2015. All rights reserved | Thỏa thuận sử dụng | Quy định bảo mật

Đã thông báo Bộ Công Thương