×

 


Website www.geomaps.vn được thành lập bởi Công ty CP GeoMaps với mục đích chia sẻ các thông tin về địa tầng khu vực, tính chất cơ lý các lớp đất, mặt cắt địa chất công trình, chia sẻ các kinh nghiệm trong lĩnh vực Địa chất công trình - Địa kỹ thuật.

Dưới đây là các đồng thuận chung giữa người sử dụng - “thành viên” và Ban quản trị website - “chúng tôi”, chi tiết như sau:

 

1.    Website geomaps.vn là website phi chính trị, phi tôn giáo, bất cứ bài viết, ý kiến nào liên quan đến nội dung chính trị và tôn giáo sẽ bị xóa không cần thông báo. Nếu thành viên tái phạm sẽ bị khóa ID.

2.    Các thông tin trên website được chúng tôi thu thập được trong quá trình hoạt động khảo sát địa chất công trình, từ các bạn đồng nghiệp và từ một số nguồn thông tin khác. Do khối lượng dữ liệu quá lớn, dù đã rất cố gắng nhưng chúng tôi chưa thể kiểm tra hết được. Do đó, một số thông tin chỉ chính xác ở một mức độ tương đối, nhất là vị trí các công trình. Trong trường hợp các bạn có nhu cầu cao hơn về tính chính xác của thông tin, xin liên hệ với chúng tôi để có thể đối chiếu với dữ liệu gốc. Lưu ý rằng các thông tin này chỉ có tính chất tham khảokhông có giá trị pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với cách sử dụng các thông tin này trong công việc của các bạn hay với mục đích nào khác.

3.    Khi thành viên đăng tải dữ liệu lên website, thành viên sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho sự chính xác và tính hợp pháp của các thông tin đó.

4.    Các ý kiến của các thành viên trong website (nếu có) chỉ mang tính cá nhân nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung này. Tuy nhiên, Ban quản trị website vẫn sẽ có quyền can thiệp (sửa, xoá…) nếu cần thiết.

5.    Các thành viên không được có lời lẽ thô tục, xúc phạm đến thành viên Ban quản trị và các thành viên khác.

6.    Các thành viên không được có những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang Web, làm ảnh hưởng đến uy tín hay cơ sở vật chất của web, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ), làm ảnh hưởng đến người sử dụng khác.

7.    Website không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..) và cũng không đảm bảo trong quá trình vận hành của mình sẽ không bị gián đoạn như web bị lỗi, server trục trặc...

8.    Mọi thông tin cá nhân của thành viên đều được bảo mật. Các thành viên cũng không được lộ thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình, nếu có cần phải hỏi ý kiến của thành viên đó trước.

9.    Hình thức xử lý vi phạm: Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khoá ID tạm thời hoặc vĩnh viễn.


Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc, cần giải đáp, giúp đỡ, các thành viên có thể liên hệ với chúng tôi qua mục Liên hệ hoặc qua email hotro@geomaps.vn.

Xin chân thành cảm ơn các thành viên đã đăng ký và tham gia đóng góp ý kiến!

 

Công ty Cổ Phần GeoMaps

Địa chỉ: 357A/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 03 80 15 - Email: hotro@geomaps.vn

Geomaps Corporation © 2015. All rights reserved | Thỏa thuận sử dụng | Quy định bảo mật

Đã thông báo Bộ Công Thương